Thiết bị điện sài gòn độc quyền chất lượng nhất ở TP.HCM – Cát Vạn Lợi

Thiết bị điện sài gòn độc quyền chất lượng nhất ở TP.HCM – Cát Vạn Lợi

Công ty thiết bị điện sài gòn Cát Vạn Lợi là doanh nghiệp chuyên cung cấp các sản phẩm vật tư thiết bị điện cho công trình ở sài gòn và các tỉnh trên toàn quốc. Chúng tôi hiện đã và đang phục vụ chủ yếu cho các công trình lớn ở sài gòn như Bitexco, Hùng Vương Plaza, Vinashin Factory, vv… Hiện tại chúng tôi có nhà máy chuyên sản xuất và cung cấp ở Q.Hóc Môn. Với các sản phẩm về ống luồn dây điện, ống thép luồn dây diện, ống ruột gà, ống ruột gà lõi thép, ty ren, vv…

Hiện tại chúng tôi tập trung phát triển và đẩy mạnh:

  • Hệ thống dây truyền sản xuất với công nghệ mới được đầu tư từ nước ngoài
  • Đáp ứng mọi nhu cầu về vật tư cho khách hàng trên mọi miền đất nước
  • Giá cả hợp lý phù hợp với thị trường và đáp ứng tốt cho doanh nghiệp
  • Vật chuyển trên toàn quốc với thời gian nhanh nhất
  • Doanh nghiệp hợp tác phát triển lâu dài sẽ được sử dụng sản phẩm với giá ưu đãi đặc biệt

thiet bi dien sai gon cat van loi

Với hệ thống kinh doanh thiết bị điện ở sài gòn rộng khắp chúng tôi đã và đang phân phối sản phẩm ra toàn quốc với nhiều phương thức vận chuyển khác nhau phù hợp với mọi nhu cầu của doanh nghiệp. Mọi sản phẩm trước khi xuất xưởng đều được kiểm duyệt và thử nghiệm chất lượng qua nhiều công đoạn. Sản phẩm thiết bị điện Cát Vạn Lợi đạt chứng chỉ ISO 9001:2008 trong nhiều năm liền với nhiều thành tích và giấy phép cấp quốc gia trong việc sản xuất và xây dựng sản phẩm phục vụ ngành công nghiệp ở sài gòn do nhà nước trao tặng.

Hiện chúng tôi đã nhập khẩu dây truyền sản xuất từ châu âu với dây chuyền sản xuất khép kín, cam kết chất lượng được tối ưu mức tốt nhất cho công trình. Mọi thiết bị và hệ thông sản xuất của Cát Vạn Lợi được đảm bảo an toàn lao động cho nhân công và doanh nghiệp khi sử dụng.

Mọi chi tiết và thông tin hiện nay chúng tôi được phổ biến rộng rải trên internet kết hợp với hệ thông phân phối catalog tận nơi cho doanh nghiệp để tiện lợi trong việc tham khảo và chọn lựa sản phẩm. Chúng tôi luôn phấn đấu là một trong những doanh nghiệp cung cấp thiết bị điện tốt nhất ở sài gòn nói riêng và toàn quốc nói chung.

thiet bi dien sai gon

Sự hài lòng của khách hàng là chìa khóa thành công của tập thể doanh nghiệp thiết bị điện sài gòn Cát Vạn Lợi. Với phương châm “WIN-WIN” sự thành công của quý khách chính là niềm vinh hạnh và sự thành công lớn nhất của chúng tôi. Bất kỳ khách nào đến với chúng tôi đều được nhân viên tư vấn rất kỹ lưỡng về kỷ thuật cũng như ứng dụng của từng sản phẩm cho phù hợp với công trình đang thi công nhằm đáp ứng tốt nhất về chất lượng và chi phí bỏ ra cho doanh nghiệp.

Hiện tại doanh nghiệp chúng tôi đã hoạt độ gần 10 năm trong lĩnh vực thiết bị điện ở sài gòn và cung cấp mặt hàng trên toàn quốc. Có thể nói là một trong những doanh nghiệp đi đầu và lớn mạnh nhất về các loại thiết bị điện công nghiệp hiện nay. Bạn đang cần tìm cho mình một nơi cung cấp vật tư thiết bị điện ở sài gòn chất lượng cao? Cát Vạn Lợi là nơi đáng tin cậy để bạn tín dùng sản phẩm của chúng tôi. Hãy nhanh tay nhấc máy lên gọi ngay cho chúng tôi để có giá tốt nhất và những ưu đãi hậu mãi cho những sản phẩm thiết bị điện sài gòn mang tên Cát Vạn Lợi.

Trân trọng!

Leave a Reply